ภาษาไทย   
     
ค้นหา:
เข้าสู่ระบบ!!  


     
   สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ
17/09/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ
15/02/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด
49     

   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (49)
 เจ้าบ้าน BEAUTYMONO แนะนำกฏกติกา ในการสั่งซื้อ
---------------------------
---------------------------
 **พร้อมส่ง**ผิวสวย คิ้วหนา ขนตาดก
---------------------------
---------------------------
 ขั้นตอนการบำรุงผิว และการเลือกใช้ skin care
---------------------------
 วิธีแก้ข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า (หน้าสวยซ่อมได้)
---------------------------
 ไฮไลต์ เพิ่มมิติให้ใบหน้า โดดเด่น
---------------------------
 ทำไมผู้หญิงต้องรู้จัก Make Up Base มันคืออะไร
---------------------------
 เทคนิคการกรีด อายไลเนอร์     

   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

     

   เว็บลิงค์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
หางาน-หาคน ฟรี.!
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
จดโดเมน
โฮสติ้ง ฝากเว็บไซต์
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ


     

   บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงินWelcome !!  Max Double Lash (MDL) ปลูกขนคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกเครา สินค้าคุณภาพสูง ขายดีอันดับ1 ของเข้าแล้วนะคะ ** Lumigan เซรั่มปลูกขนตา พร้อมส่งค่ะ  ***  คุณภาพและความจริงใจทำให้ร้านของเรา ถูกพูดถึงกันปากต่อปาก  โดยไม่ต้องพึ่งพาสื่อโฆษณาใดๆเลย ขอขอบพระคุณงามๆ 3 ครั้งจ้า

*******ลูกค้าปลีก ดูราคาพิเศษได้เลยนะคะ  สำหรับลูกค้าทั่วไป  (ที่ไม่ใช่ร้านค้า)  แจ๊สจะจัดส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ แจ้งโอนเงิน ก่อน 10 โมงเช้า ส่งได้เลยวันที่แจ้งโอน แจ้งโอนหลัง 10 โมงเช้า จัดส่งวันถัดไป  (ไม่ใช่หลังสั่งซื้อนะจ๊ะ)  เว้นเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดต่างๆ  ---  E-mail: beautymono@hotmail.com  --- Line ID: beautymono--- ร้านหยุด เสาร์-อาทิตย์  ส่งเมล์มาทิ้งไว้ได้ค่ะ  *** สั่งซื้อสินค้าในร้านเกิน 1,000 บาท ทางร้านจัดส่งลงทะเบียนฟรี /// สั่งต่ำกว่า 1,000 ระบบจะคำนวณค่าจัดส่งEMS 50 บาทโดยอัตโนมัติค่ะ สั่งสินค้ามากหรือน้อยใช้ราคาค่าจัดส่งเดียวทั้งหมด 

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> เทคนิคการกรีด อายไลเนอร์

เทคนิคการกรีด อายไลเนอร์ทิปส์การกรีดอายไลเนอร์ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณสาวๆ ได้เป็นเจ้าของดวงตาที่สวยคม ชิกเลยทีเดียว...         Pencil Eyeliner เป็นอายไลเนอร์ที่เขียนง่ายที่สุด และเหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียน สาวๆ ที่จะเลือกใช้อายไลเนอร์ประเภทนี้ควรเป็นเจ้าของผิวรอบดวงตาที่ตึงกระชับ เพราะหากผิวบริเวณนี้แห้งกร้านขาดความกระชับแล้วจะเขียนขอบตาด้วยอายไลเนอร์ แบบแท่งได้ยาก นอกจากนี้การกรีดอายไลเนอร์แบบนี้ต้องเหลาอยู่เสมอเพื่อความสะดวกในการเขียน และยังช่วยกำจัดแบคทีเรียที่สะสมอยู่ที่เนื้อผลิตภัณฑ์ด้วย อีกทั้งหลังจากเหลาแล้วควรนำอายไลเนอร์มาลองขีดเขียนที่หลังมือก่อนเพื่อ เช็กว่าแหลมเกินไปหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อดวงตา          ทิปส์ : หากคุณมีผิวบริเวณรอบดวงตาแห้งกร้าน และหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้อายไลเนอร์แบบแท่ง แนะนำให้จุ่มปลายดินสอในมอยส์เจอไรเซอร์สักเล็กน้อยก่อน จะช่วยทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ทาง่ายยิ่งขึ้น         Liquid Eyeliner มักมาพร้อมกับแปรงปัด สำหรับอายไลเนอร์ที่เป็นเนื้อลิควิดจะเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีทักษะการกรีดที่ดีระดับหนึ่งแล้ว (มีชั่วโมงบินที่มากพอ) อายไลเนอร์ประเภทนี้จะมอบความเนียนเรียบ สีสดชัดได้ดีกว่า Pencil Eyeliner แต่ไม่เหมาะสำหรับการเขียนใต้ตาล่าง ดังนั้นบริเวณใต้ตาล่างยังคงต้องใช้ Pencil Eyeliner จะเหมาะสมและเข้าถึงมากกว่า ส่วนการกรีดอายไลเนอร์แบบลิควิดนี้ควรก้มหน้าลงเล็กน้อยจะช่วยให้เวลาทาแล้วเห็นเส้นชัดเจน ไม่ทำให้อายไลเนอร์เลอะส่วนอื่น ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดริ้วรอยจากการย่นหน้าอีกด้วย         ทิปส์ : เคล็ดลับสำหรับการกรีดอายไลเนอร์ประเภทนี้ให้ง่ายขึ้น ให้เอาศอกวางบนโต๊ะ ก้มหน้าลง แล้วเริ่มกรีดอายไลเนอร์ เพราะการวางศอกบนโต๊ะจะทำให้เวลาวาดอายไลเนอร์มีน้ำหนักในการลงเส้นสม่ำเสมอ ยิ่งขึ้น ผลที่ได้คือเส้นเรียบตรงสม่ำเสมอ

 

Resource by: women.mthai.com
Total: 0:               
 
    
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
//