ภาษาไทย   
     
ค้นหา:
เข้าสู่ระบบ!!  


     
   สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ
17/09/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ
15/02/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด
49     

   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (49)
 เจ้าบ้าน BEAUTYMONO แนะนำกฏกติกา ในการสั่งซื้อ
---------------------------
---------------------------
 **พร้อมส่ง**ผิวสวย คิ้วหนา ขนตาดก
---------------------------
---------------------------
 ขั้นตอนการบำรุงผิว และการเลือกใช้ skin care
---------------------------
 วิธีแก้ข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า (หน้าสวยซ่อมได้)
---------------------------
 ไฮไลต์ เพิ่มมิติให้ใบหน้า โดดเด่น
---------------------------
 ทำไมผู้หญิงต้องรู้จัก Make Up Base มันคืออะไร
---------------------------
 เทคนิคการกรีด อายไลเนอร์     

   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

     

   เว็บลิงค์
ช้อปปิ้งมอลล์ใหญ่ที่สุดในไทย
อาณาจักรของมือสอง
ประมูลสินค้าออนไลน์
ตลาดค้าส่งสินค้า
หางาน-หาคน ฟรี.!
ฟรี.! เว็บไซต์สำเร็จรูป
ระบบชำระเงินออนไลน์
ความรู้เกี่ยวกับ E-commerce
ตลาดสินค้าแฟชั่น
จดโดเมน
โฮสติ้ง ฝากเว็บไซต์
เล่นเกมส์ออนไลน์ ฟรี.!
ฝากไฟล์ อัพโหลด
สร้าง Blog ของตัวเอง ฟรี.!
พิกโพสต์ ประกวดภาพ


     

   บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงินWelcome !!  Max Double Lash (MDL) ปลูกขนคิ้ว ปลูกหนวด ปลูกเครา สินค้าคุณภาพสูง ขายดีอันดับ1 ของเข้าแล้วนะคะ ** Lumigan เซรั่มปลูกขนตา พร้อมส่งค่ะ  ***  คุณภาพและความจริงใจทำให้ร้านของเรา ถูกพูดถึงกันปากต่อปาก  โดยไม่ต้องพึ่งพาสื่อโฆษณาใดๆเลย ขอขอบพระคุณงามๆ 3 ครั้งจ้า

*******ลูกค้าปลีก ดูราคาพิเศษได้เลยนะคะ  สำหรับลูกค้าทั่วไป  (ที่ไม่ใช่ร้านค้า)  แจ๊สจะจัดส่งสินค้าให้ทางไปรษณีย์ แจ้งโอนเงิน ก่อน 10 โมงเช้า ส่งได้เลยวันที่แจ้งโอน แจ้งโอนหลัง 10 โมงเช้า จัดส่งวันถัดไป  (ไม่ใช่หลังสั่งซื้อนะจ๊ะ)  เว้นเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดต่างๆ  ---  E-mail: beautymono@hotmail.com  --- Line ID: beautymono--- ร้านหยุด เสาร์-อาทิตย์  ส่งเมล์มาทิ้งไว้ได้ค่ะ  *** สั่งซื้อสินค้าในร้านเกิน 1,000 บาท ทางร้านจัดส่งลงทะเบียนฟรี /// สั่งต่ำกว่า 1,000 ระบบจะคำนวณค่าจัดส่งEMS 50 บาทโดยอัตโนมัติค่ะ สั่งสินค้ามากหรือน้อยใช้ราคาค่าจัดส่งเดียวทั้งหมด 

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> ขั้นตอนการบำรุงผิว และการเลือกใช้ skin care

ขั้นตอนการบำรุงผิว และการเลือกใช้ skin care

ขั้นตอนการบำรุงผิว และการเลือกใช้ skin care

หลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า Toner จะทำหน้าที่ปรับสมดุลของผิวให้เหมาะสมสำหรับขั้นตอนการบำรุงผิว ลำดับความสำคัญในการบำรุงผิว พื้นฐานหลัก คือ ทา water base ก่อน oil base เสมอ ดังนั้น ลำดับการทาเป็นดังนี้คะ Essence กับ Serum เป็นตัวบำรุงผิวแบบล้ำลึกลงไปถึงผิวชั้นในสุด  ทาเป็นขั้นตอนแรก Essence เป็น water base ส่วน Serum เป็น oil base สำหรับใครที่แพ้น้ำมัน ก็ควรใช้  Essence มากกว่า Serum คุณสมบัติจะซึมถึงผิวชั้นในได้ง่ายกว่าพวก lotion, emulsion, cream  ดังนั้น ควรเลือกเอาระหว่าง Essence กับ Serum  ไม่ต้องใช้ทั้งสองอย่างพร้อมกัน เพราะคุณสมบัติเหมือนกัน แต่บางแบรนด์ Serum กับ Essence คือตัวเดียวกัน ขึ้นอยู่กับว่าเค้าจะเรียกว่าอะไร Emulsion ก็คือ Moisture ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบากว่า Cream บางแบรนด์ใช้คำว่า Lotion เป็นตัวบำรุงผิวชั้นนอก จะเป็นตัวให้ความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน แต่จะให้ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอสำหรับผิวแห้ง Cream เป็นตัวบำรุงที่มีเนื้อข้นที่สุด จะมี oil ให้ความชุ่มชื้นมากที่สุด เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ทุกแบรนด์จึงใส่ส่วนผสมที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ใช้ได้ทุกสภาพผิว ส่วนใหญ่ใช้ได้ ทั้งกลางวัน และกลางคืน  แต่ถ้าเค้าระบุว่าเป็น เดย์ครีม หรือ ไนท์ครีม ก็ควรใช้ตามคำแนะนำนะคะ เพราะกรณีไนท์ครีม จะเป็นครีมบำรุงเพื่อซ่อมแซมผิวยามค่ำคืน  คุณทราบหรือไม่ว่า เวลาที่ทาครีมแล้วได้ประสิทธิภาพดีที่สุดคือ 45 นาทีแรกของการนอนหลับ ผิวจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ทาอะไรไปก็จะได้อย่างนั้นคะ ดังนั้นควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าเรานำไนท์ครีมมาทากลางวันด้วย อาจได้ผลลัพธ์ไม่พึงปราถนา เพราะสารสกัดบางตัวอาจไวต่อแสงแดด ทำให้ผิวหมองคล้ำได้  ดังนั้นทาแล้วควรปิดไฟนอนทันที สำหรับคนที่แพ้ง่ายเป็นสิวง่าย ควรใช้ที่ระบุว่าเป็น oil free ส่วน Eye serum หรือ Eye cream ก็มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนกัน ไม่ควรนำครีมที่ไม่ไดระบุว่าสำหรับดวงตามาใช้เด็ดขาด เพราะผิวบริเวณรอบดวงตาบอบบางมาก ครีมบำรุงผิวหน้ามีความเข้มข้นของสารบำรุงผิวค่อนข้างมาก ซึ่งสามารถซึมเข้าผิวที่บอบบางบริเวณดวงตาได้ง่าย อาจทำให้ระคายเคืองดวงตา

คนเกาหลีเขาจะใช้ตามลำดับอย่างนี้คะ 1. eye and lip  remover 2. cleansing cream หรือ cleansing lotion 3. cleansing foam 4. Toner 5. eye serum + eye cream 6. essence หรือ serum 7. emultion หรือ lotion 8. cream

หลังจากนั้น ก็จะเป็นขั้นตอนการแต่งหน้า

จริง ๆ แล้วการใช้ ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณในกระเป๋าเราด้วยคะ ไม่จำเป็นต้องใช้ครบทุกขั้นตอนอย่างเค้าก็ได้ เปลืองโดยใช่เหตุ นอกเสียจากว่า งบเยอะ ก็ตามสะดวกเลยคะ

ไม่มี ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนดีที่สุดในโลก มีแต่ที่ดีทีุ่สุดสำหรับผิวเรา เพราะฉะนั้นเลือกให้เหมาะกับผิว ไม่ควรเลือกตามผู้อื่น เพราะดีสำหรับเค้า อาจไม่ได้ดีสำหรับผิวเราเสมอไป หรือ ถ้าไม่ดีสำหรับผิวเค้า ก็อาจจะดีสำหรับผิวเราก็ได้คะ

หมายเหตุ ผิวของเรานั้นมีสภาพที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ  เพียงแค่ความเครียดเล็กน้อย หรือ ว่าสภาพร่างกายที่เปลี่ยนไป หรือ สภาพอากาศเปลี่ยน ก็ทำให้ผิวเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวเดิมต่อเนื่องกันหลายๆ ปีก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่าจะเกิดผลดีกับผิว 100% สิ่งที่สำคัญกว่าก็คือการสังเกตว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ขณะนั้น เรารู้สึกว่าเหมาะกับผิวของเราในขณะนั้นๆ หรือไม่คะ
Total: 0:               
 
    
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
//